Tin tức chi tiết

Tháng Năm 8, 2020

NƯỚC UỐNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI

“Giao nhanh, chuyên nghiệp, mới đóng chai, giá cả hợp lý, có khuyến mại, sản phẩm chính hãng sản xuất…”

Đó là những yêu cầu hiện nay của các văn phòng cho việc giao nước uống. Về cơ bản các đại lý phân phối nước uống văn phòng hiện nay đã và đang cạnh tranh khốc liệt nên dịch vụ được đẩy lên rất cao nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. Nhưng công ty chúng tôi với nhãn hiệu Nước HÀ NỘIAQUANOVA có những ưu thế riêng của mình trong việc phục vụ khách hàng nói chung và khách hàng nước uống văn phòng Hà Nội nói riêng.

Công Ty Cổ Phần Rượu Bia NGK Hà Nội với các nhãn hiệu nước đóng chai HÀ NỘI và AQUANOVA tự hào là một đơn vị sản xuất nước tinh khiết đóng chai uy tín hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng hệ thống lọc và xử lý nước tiên tiến nhất hiện nay.

Cơ thể chúng ta có 70% là nước. Việc bổ sung nước uống cho cơ thể là điều rất quan trọng, đặc biệt đối với người lao động đang làm việc tại các công ty, văn phòng. Nước uống giúp người lao động duy trì năng lượng trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ cải thiện hệ tuần hoàn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất… qua đó giúp bạn làm việc hiệu quả và hoàn thành công việc tốt hơn.

 

Đối với những công ty, văn phòng đông người cung cấp nước uống kịp thời là điều rất cần thiết, vì vậy lựa chọn các sản phẩm nước uống cho văn phòng được coi là giải pháp hữu hiệu. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm nước uống chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng là điều không hề dễ dàng.

Sản phẩm của công ty hiện nay gồm có nước uống đóng chai tinh khiết:

 

HÀ NỘI 330ml                   AQUANOVA 330ml

HÀ NỘI 500ml                   AQUANOVA 350ml

HÀ NỘI 1500ml                 AQUANOVA 500ml

HÀ NỘI 5000ml                 AQUANOVA 1500ml

 

Sản phẩm tương đối đầy đủ khối lượng và phù hợp để phục vụ quý khách có nhu cầu gọi nước uống văn phòng tại Hà Nội và cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi có thể dùng uống trực tiếp hoặc mang đi tổ chức các hội nghị, chương trình thiện nguyện hoặc hoạt động ngoài trời…rất tiện dụng.

Việc phân phối sản phẩm nước uống tinh khiết văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh thành được chúng tôi thực hiện rất chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách có nhu cầu sẽ được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Công Ty Cổ Phần Rượu Bia NGK Hà Nội

Điện thoại: 024.38 55 38 47 – 0989 877 120

Email: nuochanoi.vn@gmail.com

0989877120