Tin tức chi tiết

Tháng Ba 25, 2020

Nước uống tinh khiết nào tốt nhất?

Để trả lời cho câu hỏi Nước uống tinh khiết nào tốt? Đầu tiên chúng ta cần khải hiểu khái niệm Nước tinh khiết là gì đã nhé!
Nước tinh khiết là nước đã được xử lý thông qua quá trình chưng cất, khử ion và các quy trình phù hợp khác để đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định trước khi được bán. Nước tinh khiết không chứa bất cứ tạp chất nào.
Về cơ bản có 3 loại nước uống đóng chai có trên thị trường đó là Nước khoáng, nước suối hay nước tinh khiết của các thương hiệu nước uống tinh khiết, chúng giống nhau ở một điểm: đều là những loại nước vô khuẩn, hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Dù nước được đóng chai hay đóng bình thì chúng đều là những sản phẩm nước đủ tiêu chuẩn theo quy định về an toàn thực phẩm, có thể dùng trên thị trường hiện nay.
Tuy nhiên, ba loại nước này khác nhau cũng có những điểm khác nhau cơ bản, đó là về thành phần khoáng chất, nguồn sản xuất và hương vị thưởng thức.
– Về nguồn sản xuất: Nước tinh khiết là loại nước được khai thác ở bất cứ mặt bằng nào (như nước giếng khoan, nước mưa, nước ngầm,…) sau đó được tiệt trùng qua tinh lọc để không còn cặn bẩn hay các tạp chất khác.
– Về hương vị: Nếu bạn muốn uống nước có vị ngọt, nhẹ, không vị không mùi với mục đích để giải khát thì hãy chọn uống nước tinh khiết và nước suối. Nếu bạn muốn thử nghiệm một cảm giác sảng khoái, mang hương vị của vi khoáng với một chút mặn mặn thì hãy chọn mua nước khoáng nhé!

 

Không chỉ giúp giải khát, nước khoáng của các thương hiệu nước uống tinh khiết còn cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe, giúp phòng bệnh, làm đẹp và rất tốt cho những người chơi thể dục thể thao.

Sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng tốt phải đáp ứng các quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước uống. Chúng bao gồm quy trình sản xuất tốt, thiết bị ứng dụng trong sản xuất đạt vệ sinh, các hoạt động sản xuất, chất lượng nguồn nước, tiêu chuẩn ghi nhãn và việc kiểm soát quy trình sản xuất đều phải đạt chứng nhận chất lượng.
Cơ sở để đánh giá nước uống tinh khiết nào tốt nhất cũng bao gồm cả việc kiểm tra nguồn và cơ sở sản xuất. Điều này sẽ đưa đến sự khác nhau giữa các thương hiệu nước uống cạnh tranh. Tất cả, các quy trình phải đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp, chặt chẽ.
Để tìm hiểu rõ hơn về loại nước uống tinh khiết nào tốt, chúng ta hãy xem xét cụ thể hơn với hai cân nhắc chính là nguồn nước và thiết bị nào sẽ được sử dụng để sản xuất ra nước uống đóng chai.
Hiện nay nhiều đơn vị doanh nghiệp, trường học, cửa hàng, văn phòng lựa chọn nước tinh khiết đóng chai HÀ NỘI, AQUANOVA của Công Ty Cổ Phần Rượu Bia NGK Hà Nội làm sản phẩm nước uống thường xuyên với phản hồi như như một loại Nước uống tinh khiết tốt nhất bởi chất lượng và uy tín lâu năm.
Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất và phân phối đều chứa đựng tâm tình với những khát khao về một cuộc sống tốt đẹp, khỏe mạnh hơn dành cho toàn bộ người dân. Với chất lượng đã cam kết, sử dụng nước uống đóng chai HÀ NỘI và AQUANOVA mỗi ngày thực sự tốt cho cuộc sống của bạn

Mọi thông tin đặt hàng vui lòng liên hệ
Công Ty Cổ Phần Rượu Bia NGK Hà Nội
Điện thoại: 024.38 55 38 47 – 0989 877 120
Email: nuochanoi.vn@gmail.com

0989877120