Tin tức chi tiết

Tháng Năm 8, 2020

NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI GIÁ RẺ

Trên thị trường nước tinh khiết, nước suối đóng chai hiện nay có rất nhiều hãng khác nhau với đa dạng về kích thước khối lượng sản phẩm, giá cả phụ thuộc vào thương hiệu và mẫu mã, cũng như chất lượng được người tiêu dùng đánh giá.

Nước đóng chai HÀ NỘI và AQUANOVA của Công ty Rượu bia NGK Hà Nội có đầy đủ các sản phẩm từ cao cấp đến bình dân, phục vụ tốt nhất quý khách hàng có nhu cầu về nước uống đóng chai.

Nước HÀ NỘI là nhãn hàng thuộc phân khúc cao cấp của công ty, mẫu mã đẹp, khối lượng đóng chai đa dạng, đóng gói chắc chắn, cùng với quy trình dây chuyền hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn cao với các khách hàng Hội nghị, Khách sạn…

Nước AQUANOVA thuộc phân khúc nước uống đóng chai giá rẻ, tất nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiêu chuẩn đối với sản phẩm nước uống tinh khiết của BỘ Y TẾ, nhưng được tối giản về khối lượng, khâu mẫu mã, thùng giấy và phân phối…nhằm hướng đến đối tượng khách hàng bình dân hơn.

Sản phẩm nước uống đóng chai 330ml của chúng tôi hiện nay được khách hàng rất ưa chuộng bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn, hợp lý trong sử dụng đủ và nhất là giá thành vừa phải với nhu cầu. Các khách hàng hay đặt sản phẩm này như nhà xe khách, các sự kiện, picnic, làm từ thiện…

Với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, rộng khắp, nước uống đóng chai giá rẻ của chúng tôi có thể đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại Hotline hoặc đặt hàng trên wedsite là ngay lập tức sẽ được hệ thống phân phối của chúng tôi phục vụ!

Công Ty Cổ Phần Rượu Bia NGK Hà Nội

Điện thoại: 024.38 55 38 47 – 0989 877 120

Email: nuochanoi.vn@gmail.com

0989877120