Tin tức chi tiết

Tháng Năm 9, 2020

CÔNG TY PHÂN PHỐI NƯỚC UỐNG TẠI HÀ NỘI

Nước uống tinh khiết HÀ NÔI  hiện nay đã có mặt ở khắp nơi. Các nhà phân phối nước uống tinh khiết đã được được chú trọng mở rộng, phát triển.

Nước uống tinh khiết HÀ NỘI được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Với nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, nhờ đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những tác nhân hàng đầu gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Sản phẩm nước uống tinh khiết HÀ NỘI cao cấp rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng,

Nhà phân phối nước uống tinh khiết HÀ NỘI  ở đâu tốt nhất?

Chúng tôi có thể tự hào rằng : Khi bạn mua nước uống tinh khiết tại Nhà phân phối ở các tỉnh trên toàn quốc thì bạn đã có sự lựa chọn hoàn hảo.

Đến với nhà phân phối nước uống tinh khiết của chúng tôi, quý khách được thoải mái lựa chọn những sản phẩm nước uống tinh khiết chúng tôi để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Qúy khách có thể sử dụng nước uống tinh khiết 330ml, 500ml, 1500ml để phục vụ nhu cầu nước uống hàng ngày cho gia đình, nước uống tại cơ quan, văn phòng hay ngay cả các buổi liên hoan tập thể…

Đến với nhà phân phối nước uống tinh khiết Hà Nội,chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ luôn nhận được:

  • Sự nhiệt tình, vui vẻ của đội ngũ nhân viên: trẻ, khỏe, năng động và nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi, không quản ngại đường xá đông đúc, địa chỉ xa hay gần
  • Phương tiện vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng và an toàn
  • Không quản ngại thời tiết mưa hay nắng, bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận tay, đúng hẹn, đúng giờ và cấp tốc

Nhà phân phối nước uống tinh khiết  HÀ NỘI nhận được sự ủy quyền của Công Ty Cổ Phần Rượu Bia NGK Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm của hãng an toàn và chuẩn xác nhất. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước uống tinh khiết của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Rượu Bia NGK Hà Nội

Điện thoại: 024.38 55 38 47 – 0989 877 120

Email: nuochanoi.vn@gmail.com

0989877120