Tin tức chi tiết

Tháng Năm 9, 2020

CÁC LOẠI NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI

Nước uống đóng chai ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, gọn nhẹ, dễ mang theo.

Nước uống tự nhiên đóng chai còn được gọi chung là nước suối. Tuy nhiên, khi sử dụng, người tiêu dùng cần phân biệt nước đóng chai đó là nước tinh khiết hay là nước khoáng.

Nước tinh khiết

Nước tinh khiết chính là nước lọc, nước thủy cục đã qua khử trùng công nghiệp hoặc nấu sôi tại nhà.

Nước tinh khiết là loại nước thông thường được khuyên dùng hằng ngày cho tất cả mọi người, có bệnh lý hay không có bệnh lý.

Đúng như tên gọi của nó, nước tinh khiết chỉ chứa duy nhất chất dinh dưỡng là nước. Khi nói về nhu cầu nước khuyến nghị cho một người trong một ngày, có thể coi đó là nhu cầu nước tinh khiết.

Nguồn của nước tinh khiết có thể mua từ nguồn cung cấp nước của một thành phố, được làm sạch và đóng chai bởi các nhà sản xuất, vì thế có thể chứa một số chất gây ô nhiễm do chỉ là nước trên bề mặt.

Nói cách khác, nguồn nước này có thể đến từ cống dẫn nước lộ thiên, bể chứa, nước từ tuyết tan ra hoặc bất kỳ loại nước nào có nguồn gốc từ bề mặt của đất.

Sản phẩm nước tinh khiết đóng chai HÀ NỘI AQUANOVA của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao. Hệ thống phân phối rộng khắp.

Nước khoáng

Nước khoáng được khuyến khích sử dụng cho người tập thể thao hoặc làm việc ngoài trời mất nhiều mồ hôi, người tiêu chảy cấp để bù các ion khoáng cho cơ thể bị mất qua mồ hôi và phân trong thời hạn ngắn vài giờ sau mất nước, sau đó vẫn nên dùng nước tinh khiết để bù nước cho cơ thể.

Đây chính là nước được lấy từ nguồn tự nhiên như một con suối nằm dưới lòng đất. Đây là nước đóng chai cần lựa chọn vì đến từ những khu vực rất xa hoặc vùng đất được bảo vệ tốt.

Nước từ suối tự nhiên không nhất thiết phải tinh khiết 100% nhưng ít có khả năng bị ô nhiễm bởi những bất cứ chất gì do con người tạo ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về các loại nước uống đóng chai!

Công Ty Cổ Phần Rượu Bia NGK Hà Nội

Điện thoại: 024.38 55 38 47 – 0989 877 120

Email: nuochanoi.vn@gmail.com

0989877120